SPN là một công ty
thuộc tập đoàn JTOWER
CONTACT
VI / EN / JP

Tin tức

  • spn
  • Tin tức

2020.12.18


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/spn74965/domains/spnjsc.vn/public_html/wp/wp-content/themes/wp-templ/single-news.php on line 36

SPN ký kết Hợp đồng Mua bán Tài sản IBS với Thiên Việt tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỄN THÔNG SAO PHƯƠNG NAM (Chủ tịch: Satoshi Igarashi, Trụ sở: Thành phố Hồ Chí Minh) (“SPN”), tham gia thỏa thuận mua bán tài sản IBS (In-Building Solution: chia sẻ giải pháp hạ tầng viễn thông di động trong nhà) với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIÊN VIỆT (Chủ tịch HĐQT: Phan Thanh Sơn, Trụ sở: Thành phố Hà Nội) (“TVC”) vào ngày 30/11/2020.

 

【Tổng quan về Giao dịch】

 Công ty  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIÊN VIỆT
 Số lượng dự án  62 dự án
 Ngày ký hợp đồng  Ngày 30 tháng 11 năm 2020
 Thực hiện hợp đồng  Hoàn thành bàn giao trong năm 2021

 

Với nền kinh tế đang phát triển ổn định, Việt Nam đã và đang chứng kiến tỷ lệ sử dụng điện thoại di động tăng trên 100% và nhu cầu về cơ sở hạ tầng viễn thông di động tiếp tục tăng. Đặc biệt, thị trường IBS, cho thuê thiết bị viễn thông trong nhà (thiết bị dùng chung) cho nhiều nhà khai thác mạng di động (“MNO”), đã và đang mở rộng nhanh chóng với sự gia tăng của lưu lượng mạng di động và nhu cầu của các MNO để quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn, và dự kiến sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng khi các kế hoạch phát triển bất động sản lớn tiếp tục gia tăng tại Việt Nam.

 

Được thành lập vào năm 2007, SPN là một trong những nhà khai thác IBS lớn nhất theo vùng phủ sóng tại Việt Nam. Được hỗ trợ bởi mối quan hệ tích cực với cả ba MNO lớn, dịch vụ chất lượng cao và mạng lưới rộng khắp với các nhà phát triển bất động sản. SPN đã lắp đặt thiết bị và cung cấp dịch vụ tại nhiều tòa nhà ở Việt Nam, bao gồm các tòa nhà văn phòng cao tầng, khách sạn và khu phức hợp thương mại.

SPN sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động tại Việt Nam, nơi có cơ hội tăng trưởng, và sẽ làm việc hơn nữa để mở rộng hoạt động kinh doanh IBS và góp phần vào sự phát triển môi trường viễn thông tại Việt Nam.

 

Về SPN

Thành lập: Tháng 7 năm 2007

Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cổ đông lớn: JTOWER Inc.

Chủ tịch: Satoshi Igarashi

URL: https://www.spnjsc.vn/